Asset Publisher

Trường Tiểu học An SInh B tổ chức sơ kết học kỳ I

Trường Tiểu học An SInh B tổ chức sơ kết học kỳ I


 

Trường TH An Sinh  tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2013-2014.

 Lễ sơ kết đã diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Anh - Bí Thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt các hoạt động của trường trong học kỳ I. Với sự nỗ lực cố gắng của cả thầy và trò cùng với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, trong học kỳ I vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, dạy đúng, dạy đủ chương trình quy định của Bộ GD & ĐT, dạy tốt môn tự chọn, dạy kỹ năng sống cho học sinh toàn trường. Chất lượng giáo dục học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Học sinh trong trường  ngoan ngoãn, lễ phép

 Kết quả: 100% học sinh đạt hạnh kiểm Thực hiện đầy đủ

     Học sinh Giỏi đạt 21,5  %; học sinh Tiên tiến đạt 42,3% 

          Trong học kỳ 1, nhà trường còn tổ chức các đợt thi đua cho học sinh vào những giờ ngoại khoá như: văn nghệ, Violympic Tiếng Anh,...Tại buổi lễ , thay mặt nhà trường tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động của nhà trường.

  Một số hình ảnh trong buổi sơ kết

CTV: Lê Thị Tâm