Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Nhằm động viên khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong năm học, ngày 26 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học An Sinh B long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017


        Về dự buổi lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã An Sinh, đồng chí Cao Thành Võ – Bí thư đoàn xã, Các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường và phụ huynh trưởng của 8 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo, các  em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ trong buổi Lễ tổng kết.

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016- 2017 và phương hướng năm học 2017-2018, trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương 46 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 72 em có vượt trội từng môn, 7 em đạt giải cấp thị xã, 1 em đạt giải nhì Toán Violympic cấp tỉnh. 03 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở. 3 tập thể Xuất sắc, điều đó đã nói nên sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò không biết mệt mỏi trong năm. Năm học 2017 -2018 thầy và trò quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mới với những thành tích cao hơn nữa. 

        Về dự với Lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                    Phạm Thị Hương Linh