Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2015

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2015

Ngày 20/11/2015, trường Tiểu học An Sinh B long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam (1945-2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015.


          Đến dự với nhà trường có đồng chí Trần Xuân Hòa – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã An Sinh, đại diện trưởng các ban ngành trong thôn, Ban cha mẹ học sinh, phụ huynh trưởng các lớp.

         Mở đầu các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện với những lời ca tiếng hát để chúc mừng thầy cô. Tiếp sau đó đồng chí Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm  20/11

         Trong Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Xuân Hòa – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí động viên và chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2015 - 2016 đạt được nhiều thành tích hơn cao hơn nữa. Cũng trong Lễ kỉ niệm trưởng Ban cha mẹ học sinh nhà trường cũng dành những tình cảm sâu sắc để chi ân các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn để công hiến cho sự nghiệp giáo dục xã An sinh.

    Trong Lễ kỉ niệm thầy Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường  trao phần thưởng động viên các các thầy cô giáo trong tháng thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn

Tiết mục văn nghệ do các cô giáo nhà trường biểu diễn

Thầy Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam  20 - 11

Ban cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa

                                             Phạm Thị Hương Linh