Asset Publisher

Trường tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trường tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học An Sinh B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.


          Về dự với Lễ khai giảng năm học mới đồng chí Hoàng Xuân Nam – Phó chủ tịch UBND xã An Sinh, đai diện Ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 225  em học sinh của trường có mặt đông đủ. Trong lễ khai giảng Thầy Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang và diễn văn khai giảng năm học mới, trong diễn văn khai giảng thầy  Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019, thầy và trò nhà trường cần phấn đấu hơn nữa.

           Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi Lễ, trong niềm hân hoan chào đón năm học mới, Thầy trò trường Tiểu học An Sinh B vinh dự được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đã trao quà cho 16 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Thầy và trò trường tiểu học An Sinh B tin tưởng rằng năm học mới 2018 - 2019 sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

           Một số hình ảnh ngày khai giảng

Đón học sinh lớp 1

 

Văn nghệ chào mừng

 

Toàn cảnh khai giảng

Thầy Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng đọc thư chủ tịch nước, diễn văn khai giảng

Đ/C Hoàng Xuân Nam - Phó chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng

 

Đ/C Hoàng Xuân Nam trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                                                               Phạm Thị Hương Linh