Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các tiết mục của các lớp


Trường Tiểu học An Sinh B tưng bừng Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), thực hiện chủ điểm của tháng, chiều nay, ngày 18/11/2014, Trường Tiểu học An Sinh B tưng bừng tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Về với hội diễn văn nghệ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp trong toàn trường. Mỗi một tiết mục văn nghệ có một màu sắc riêng, một hơi thở riêng được mang đến từ các vùng miền trên đất nước. Các tiết mục văn nghệ đều lung linh sắc màu, mượt mà trong từng giai điệu, nghệ thuật trong từng điệu múa. Hội diễn đã thực sự để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

            Trong bài phát biểu tổng kết hội diễn văn nghệ thày Nguyễn Văn Bình hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: tình cảm của các em học sinh dành cho các thầy cô giáo được thể hiện trong lời ca tiếng hát ngọt ngào và những điệu múa say mê đó thực sự là món quà vô giá mà các em học sinh dành tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Hội diễn văn nghệ đã khép lại với 1 giải nhất được trao cho lớp 5A, 2 giải nhì (lớp 3A, 4A), 3 giải ba (lớp 5B, 1B, 2A) và 3 giải khuyến khích (lớp 1A, 2B, 3B)

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn: