Asset Publisher

Trường TH An Sinh B tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

Trường TH An Sinh B tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"


Trường TH An Sinh B tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

                Nhân dịp kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2015, Liên Đội trường Tiểu học  An Sinh B tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

              Trong không khí hân hoan của ngày hội 159  đội viên và sao nhi đồng trường Tiểu học An Sinh B trong những bộ quần áo mới đồng phục, khăn quàng đỏ trên vai, đã hát vang những bài ca về tinh yêu quê hương đất nước, về đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.... đã làm cho không khí sân trường càng thêm náo nức. Cùng với múa hát tập thể rộn ràng của toàn thể học sinh, Liên đội trường TH An Sinh B còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian bổ ích và hấp dẫn như kéo co, nhảy bao bố….

            Tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe là một sân chơi bổ ích cho các em giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, từng bước hình thành kỹ năng hợp tác, kỹ năng hoạt động tập thể, ngày hội còn trang bị thêm cho các em hiểu biết về các trò chơi dân gian, vừa bổ ích và hấp dẫn, góp phần tích cực vào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực

 

Một số hình ảnh

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

CTV : KIM HUYỀN