Lịch sử phát triển


Trường Tiểu học An Sinh B được thành lập theo quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 13 tháng 8 năm 2009 của Chủ tịch UBND huyện Đông Triều. trường Tiểu học An Sinh B là một trường miền núi của huyện Đông Triều trường được tách ra từ trường Tiểu học An Sinh, trường đóng trên địa bàn thôn Bãi Dài. Trong những ngày tháng đầu nhà trường còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ giáo viên và được sự quan tâm của Đảng và chính quyền các cấp, và sự chỉ đạo sát sao của PGD- ĐT Đông Triều. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và học sinh An Sinh.
 
Học sinh dong dien the dục
 
Học sinh đồng diễn thể dục
 
            Chất lượng đội ngũ giáo viên được kế thừa từ trường Tiểu học An Sinh nên ngay từ những ngày đầu khi mới tách trường. Nhà trường luôn quan tâm tới việc quản lý và nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng tới công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi các cấp, đặc biệt quan tâm tới những họ sinh còn yếu để nâng cao chất lượng đại trà.
            Năm học 2012- 2013 trường có 21 cán bộ giáo viên trong đó BGH: 2,  giáo viên: 16, công nhân viên: 3. Về trình độ chuyên môn 100% đạt chuẩn, trong đó 16 Cao đẳng và Đại học.
            Công tác tổ chức quản lý của BGH. Có tầm nhìn khoa học sang tạo, kế họach dài hạn, trung hạn và ngắn hạn có tính khả thi, sát thực tế.Công tác tổ chức triển khai kiểm tra đánh giá sâu sát, thực chất và đổi mới gây được lòng tin đối với cán bộ công nhân viên trong toàn trường.
Với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệmcùng với đội ngũ giáo viên yêu nghề, năng động, sáng tạo, học sinh chăm ngoan nề nếp. Trường Tiểu học An Sinh B sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng, phát triển nhà trường không phụ lòng tin cậy của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh học sinh.     
 
Hiệu trưởng
 
Nguyễn  Văn Anh