Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, đử điều kiện để tham gia giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.


          Từ ngày 6 tháng 11 các thầy cô giáo trong nhà trường đã bước vào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, đối với giáo viên văn hóa mỗi thầy cô giáo đăng kí dự thi 02 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi, trong đó có 01 tiết bắt buộc Toán hoặc Tiếng Việt, 01 tiết giáo viên tự chọn. Đối với giáo viên dạy chuyên trách các bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Ngoại ngữ dạy ở các khối lớp khác nhau, các tiết dạy của các thầy cô đã được Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong nhà trường đánh giá cao. Trong mỗi tiết dạy thầy cô đã chuyển tải được tốt các nội dung, kiến thức tới học sinh. Trò chủ động chiếm lĩnh kiến thức.

          Với việc phát huy công nghệ thông tin trong giảng dạy đã được các thầy cô giáo khai thác một cách hiệu quả, sử dụng đúng lúc không quá lạm dụng vào bài dạy, tiết học nhẹ nhàng, học sinh chủ động chiếm lĩnh kiến thức, sự hợp tác giữa thầy với trò và trò với trò một cách tự nhiên. Sau Hội thi giáo viên đủ điều kiện theo quy định, nhà trường  khuyến khích động viên các thầy cô giáo tham gia giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

Tiết dạy Mĩ thuật cô Phạm Thị Hương Linh

Tiết dạy Mĩ thuật cô giáo Phạm Thị Hương Linh

Tiết dạy Tự nhiên xã hội cô Nguyễn Thị Thảo

Tiết dạy Toán lớp 2 cô Trương Thị Hà

Tiết Tập đọc lớp 3 cô Nguyễn Thị Minh

 

Tiết học vần cô Nguyễn Thị Lan lớp 1A

 

Tiết dạy cô Trần Thị Hương môn Địa lí lớp 4

Tiết dạy thầy Hoàng Tiến Anh môn Tập đọc lớp 4

                                                           Lê Thị Tâm