Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học, trường Tiểu học An Sinh B đã phát động đến toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 17 tháng 11 thi đua lập thành tích để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


         Sau đợt phát động từ ngày 17 tháng 10 các thầy cô giáo trong nhà trường đã bước vào Hội giảng, giáo viên ở các tổ đã đăng kí các tiết dạy như môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Tự nhiên xã hội, môn Mĩ thuật…các tiết dạy của các thầy cô đã được Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong nhà trường đánh giá cao. Trong mỗi tiết dạy thầy cô đã chuyển tải được tốt các nội dung, kiến thức tới học sinh. Trò chủ động chiếm lĩnh kiến thức.

        Với việc phát huy công nghệ thông tin trong giảng dạy đã được các thầy cô giáo khai thác một cách hiệu quả, sử dụng đúng lúc không quá lạm dụng vào bài dạy, tiết học nhẹ nhàng, học sinh chủ động chiếm lĩnh kiến thức, sự hợp tác giữa thầy với trò và trò với trò một cách tự nhiên. Sau đợt phát động nhà trường đã chọn ra được các tiết dạy xuất sắc nhất để động viên khen thưởng như tiết dạy cô giáo, Nguyễn Thị Lan, Cô Đặng Thị Chiên, cô Nguyễn Thị Minh, Nguyễn Thị Thảo, Thày Hoàng Tiến Anh, .....

          Một số hình ảnh 

 

Tiết Mĩ thuật: Nặn các con vật quen thuộc

 

 

Tập đọc : Cây xoài của ông em

 

 

                                                                             Phạm Thị Hương Linh