Xuất bản thông tin

Trường tiểu học An Sinh B tổ chức hoạt động ngoại khóa phát mũ bảo hiểm miễn phí cho các em học sinh lớp 1 do công ty Honđa Việt Nam tài trợ năm 2018

Trường tiểu học An Sinh B tổ chức hoạt động ngoại khóa phát mũ bảo hiểm miễn phí cho các em học sinh lớp 1 do công ty Honđa Việt Nam tài trợ năm 2018

Nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức cho phụ huynh học sinh khi tham gia giao thông đưa đón con em mình từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Sáng nay 1/10/ 2018, trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm miễn phí của công ty Hon da Việt Nam cho 62 em học sinh.


            Sáng nay 1/10/ 2018, trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức tiết Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, trao tặng mũ bảo hiểm của công ty Hon da Việt Nam cho 62 em học sinh lớp 1, các em rất phấn khởi khi được phát mũ miễn phí phù hợp với lứa tuổi của mình, dưới sự chứng kiến của cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

           Chỉ trong thời gian 20 phút, tiết  hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp mang tên " Giữ trọn ước mơ" đã giúp các em học sinh lớp 1 nhận được mũ bảo hiểu đồng thời giúp học sinh toàn trường nhận thức đúng mực hơn về an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông và cho cộng đồng, chấp hành nghiêm khi tham gia giao thông. Các em học sinh lớp 1 đã tiếp nhận và thực hiện thông điệp " Đội mũ xinh, bảo vệ chúng mình" một cách đầy hứng khởi và tự nguyện.

Một số hình ảnh

Thầy Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Toàn cảnh học sinh lớp 1 được phát mũ miễn phí do công ty Honda Việt Nam.

                                                                                                  Phạm Thị Hương Linh