Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh B nhận tặng quà 12 bộ máy tính để bàn của học sinh miền Nam năm 2016

Trường Tiểu học An Sinh B nhận tặng quà 12 bộ máy tính để bàn của học sinh miền Nam năm 2016

Thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục nhằm chung tay góp sức vì sự nghiệp giáo dục góp phần vào sự nghiệp trồng người cho con em học sinh xã An Sinh nói chung và trường Tiểu học An Sinh B nói riêng.


           Ngày 14 tháng 9 năm 2016, bà Hồng Thị Minh Trí cùng với một số học sinh Miền Nam đã học tập tại quê Hương Đông Triều, hôm nay đoàn về thăm lại quê hương Đông Triều nơi học sinh miền Nam học tập và tặng nhà trường 12 bộ máy tính để bàn và 3 bộ bàn ghế để máy tính, ghế ngồi cho học sinh.

         Về dự và tặng máy tính có ông: Nguyễn Văn Lương – Nguyên Phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều. Ông Phạm Duy Khiêm – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Sinh, cùng toàn thể các cựu học sinh miền Nam niên khóa 1967 – 1975

         Mặc các anh chị học sinh Miền Nam đã công tác ở nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng hay thành phó Hồ Chí Minh… xong các anh chị đã thu xếp công việc để về Đông Triều thăm lại nơi mình học tập, tham quan hai trường TH An sinh A và An Sinh B và tặng trường tiểu học An Sinh B 12 bộ máy tính để bàn,  để giúp cho các em học tập tốt hơn trong thời kì kỉ nguyên số. Chị Hồng Thị Minh Trí tiếp tục tặng 8 suất quà nữa cho các em học sinh trong nhà trường gặp hoàn cảnh khó khăn.

         Đây là một việc làm hết sức nhân văn đầy ý nghĩa đối với học sinh Miền Nam, và góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp trồng người đối với trường TH An Sinh B.

             Một Số hình ảnh

 

                                                                 Phạm Thị Hương Linh