Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018

Liên đội trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 19/10/2017, Liên đội trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.


 

            Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều, nhằm kiện toàn lại cơ cấu Ban chỉ huy liên đội mới, chiều ngày 19/10/2017, Liên đội trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.

             Về dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Nguyễn Văn Bình- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách các chi đội và 40 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho các chi đội.   

       Thay mặt Liên đội bạn Nguyễn Minh Nguyệt - học sinh lớp 5A đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 – 2017, bạn Lê Thị Yến Giang thông qua  dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2017 - 2018. Để đóng góp vào bản phương hướng công tác Đội năm học 2017 - 2018, đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về các nội dung: Học tập, nề nếp tự quản, phong trào nói lời hay làm việc tốt. Các bạn đã đưa ra những nội dung rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

            Phát biểu tại đại hội, thầy Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Liên đội đề ra. Thay mặt các bạn đội viên trong toàn liên đội, ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học An Sinh B.

Một số hình ảnh Đại hội

Nghi lễ chào cờ

Tham luận của các lớp

Bỏ phiếu bầu BCH Liên đội mới

Thầy Nguyễn Văn Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

CTV: Thanh Tâm