Xuất bản thông tin

Hoà chung không khí tưng bừng của Tết Trung Thu 2013

 

Hoà chung không khí tưng bừng của Tết Trung Thu 2013, các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân đã có nhiều hoạt động thiết thực giành cho trẻ em. Không khí của ngày Hội Trăng rằm lan toả khắp các thôn làng, khu phố, trường học.chiều nay ngày 19/9/2013 trường tiểu học An Sinh B tổ chức rước đèn vui văn nghệ bày cỗ và tổ chức cho học sinh phá cỗ. Được sự quan tâm của BGH nhà trường trong dịp này nhà trường tặng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một xuất quà.   

Nhân dịp này, công ty TNHH một thành viên Lâm Nghiệp Đông Triều đã trao 2 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó. Đây là hoạt động thường niên hàng năm được các cơ quan đoàn trong huyện  quan tâm triển khai nhằm đem lại niềm vui, nụ cười cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Trung thu, giúp các em có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống, tạo ra một ngày hội bổ ích cho thiếu nhi huyện nhà, khơi dậy sự đồng cảm chia sẻ khó khăn trong xã hội.

Hi vọng món quà chứa đựng nghĩa tình này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của các em học sinh, góp phần thực hiện phong trào trường học thân thiện học sinh tích cực, giúp cho học sinh có điều kiện đến trường và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

 

 

 

 

CTV Nguyễn Thị Minh