Xuất bản thông tin

Giao lưu Lịch sử khối 4-5

Giao lưu Lịch sử khối 4-5

Đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; phong trào "Dạy tốt – học tốt – tích cực nghiên cứu lịch sử địa phương".

 

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; Nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục tăng cường tính chủ động tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thứ 6 ngày 10 tháng 1 năm 2014 Trường tiểu học An Sinh B đã tổ chức cho các em học sinh khối 5 tham gia hội thi tìm hiểu mốc son lịch sử, lịch sử địa phương huyện Đông Triều. đến với hội thi các em đã nhiệt tình hưởng ứng, trả lời các câu hỏi về giai đoạn lịch sử, mốc son lịch sử trong chương trình khối 4-5 và đặc biệt là các di tích lịnh sử của huyện Đông Triều kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao phần thưởng cho lớp 5B đạt giải nhất 5A về nhì.

Qua hội thi  đã tạo điều kiện để các em học sinh  trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Từ đó các em hiểu hơn về các di tích lịch sử trong huyện Đông Triều.

 

                                                 CTV: Lê Thị Tâm