Xuất bản thông tin

Chung tay góp sức vì người nghèo

Chung tay góp sức vì người nghèo

Thực hiện Nghị quyết số 22/2013 ngày 31/12/2013 của HĐND huyện Đông Triều (khóa XVIII) tại kỳ họp thứ VIII với mục tiêu. " Tiếp tục chung tay vì người nghèo"

 

Thực hiện Nghị quyết số 22/2013 ngày 31/12/2013 của HĐND huyện Đông Triều (khóa XVIII) tại kỳ họp thứ VIII với mục tiêu. “ Tiếp tục chung tay vì người nghèo”. Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2014, Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường tiểu học An Sinh B, và sự chứng kiến của ông Phạm văn Khánh trưởng thôn Bãi Dài. Trường TH An Sinh B trao tặng một đôi lợn và cám với  trị giá gần ba triệu đồng cho gia đình bà Hoàng Thị Uông ở thôn Bãi Dài – Xã An Sinh.

Gia đình bà Hoàng Thị Uông thuộc hộ nghèo của xã An Sinh, nhà có 1 mẹ già bị mù, 1con nhỏ đang theo học, bản thân bà hiện nay đôi mắt cũng chỉ còn 1/10, gia đình gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, hàng ngày lại thường xuyên phục vụ mẹ già.

Với đôi lợn giống được đoàn viên công đoàn trường chung tay ủng hộ, hy vọng sẽ có chút vốn góp vào làm vốn chăn nuôi bớt đi phần nào khó khăn cho gia đình, giúp gia đình có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên thoát nghèo. 

Một số hình ảnh tron buổi trao quà.

CTV: Lê Thị Tâm