Trường Tiểu học An Sinh B tổng kết năm học 2018 - 2019

Trường Tiểu An Sinh B tổng kết năm học 2018 - 2019


            Về dự buổi lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Đình Xê - Phó bí thư thường trực Đảng ủy  xã An Sinh, đồng chí Đào Thị Thơm – Phó Bí thư đoàn xã, Các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường và phụ huynh trưởng của 8 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo, các  em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ trong buổi Lễ tổng kết.

          Tại buổi lễ, đồng chí Chu Văn Sơn  - Q. Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018- 2019 và phương hướng năm học 2019-2020, trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương :  05 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở, 7 em học sinh đạt giải cấp thị xã, 8 Lớp xuất sắc,  56 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 94 em có hoàn thành tốt từng môn học, điều đó đã nói nên sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò không biết mệt mỏi trong năm. Năm học 2019 -2020 thầy và trò quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mới với những thành tích cao hơn nữa. 

        Về dự với Lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Đình Xê - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Toàn cảnh tổng kết năm học

Một số tiết mục văn nghệ

Đ/C Chu Văn Sơn - Q. Hiêu trưởng  đọc báo cáo tổng kết

 

Đồng chí Nguyễn Đình Xê - Phó bí thư thường trực đảng ủy phát biểu ghi nhận và động viên cán bộ giáo viên nhà trường 

Đ/C Nguyễn Đình Xê trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt giáo viên CNG cấp thị xãrao phần thưởng cho các em học sinh

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích trong năm học

 

Bàn giao học sinh về địa phương

                                                                             Phạm Thị Hương Linh

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất