Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội nghị viên chức - lao động năm học 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Đông Triều, sáng ngày 12/10/2018, trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Hội nghị CB,VC-LĐ nhằm đánh giá kết quả một năm học đã qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Về dự và chỉ đạo  Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, Đồng chí Nguyễn Đình Xê - Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã An Sinh, đại diện Ban cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Bình  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo  kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, báo cáo ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018, các ý kiến tại hội nghị cấp tổ đã được giải đáp. Tại Hội nghị các ý kiến tham luận của các tổ tập trung tham luận để bổ sung cho đóng góp cho dự thảo kế hoạch năm học cho cụ thể.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí  Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của tập thể CB, GV, NV trường tiểu học An Sinh B trong năm học vừa qua, đồng thời động viên tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu hơn nữa để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đồng chí yêu cầu năm học này nhà trường tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi cán bộ, giáo viên, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học để đáp ứng yêu cầu hiện nay.

Tại Hội nghị các chỉ tiêu trong năm học đã được Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu quyết nhất trí 100% và quyết tâm phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Năm học 2018 - 2019 trường Tiểu học An Sinh B nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua mà nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ viên chức - lao động

Thầy Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

Đ/C Nguyễn Đình Xê - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã An Sinh phát biểu tại hội nghị

Đ/C Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Đông Triều phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Phạm Thị Thanh Tâm tặng hoa chúc mừng.

Hiệu trường và Chủ tịch công đoàn nhà trường kí cam kết năm học