Trường tiểu học An Sinh B thăm chúc người cao tuổi là bố mẹ của giaó viên trong trường nhân ngày hội người cao tuổi 1/10/2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học "tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam " năm 2018, ngày 01 tháng 10 năm 2018, trường TH An Sinh B phối hợp với Công đoàn nhà trường thăm hỏi tặng quà cho hai cụ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Nhân ngày  Quốc tế Người cao tuổi  01/10/2018 trường tiểu học An Sinh B phối hợp với Công đoàn nhà trường đến thăm và tặng quà cho hai cụ cao tuổi là bố, mẹ chồng của cô giáo Trương Thị Hà đang công tác tại nhà trường, trong buổi tặng quà thầy Chu Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên  chúc hai cụ mạnh khỏe, là chỗ dựa cho con cháu trong gia đình.