Công đoàn trường Tiểu học An Sinh B tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt nam 20/10/ 2018

Công đoàn trường tiểu học An Sinh B tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2018).

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước nhân  ngày  thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Thưc hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Công đoàn trường tiểu học An Sinh B tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lâp Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2018).

Trong buổi tọa đàm đồng chí Trương Thị Hà - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong buổi tọa đàm thay mặt  BGH nhà trường đồng chí  Chu Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ xứng đáng danh hiệu phụ nữ Việt Nam " Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đ/C Chu Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em

Phạm Thị Hương Linh