Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Trường Tiểu học An Sinh B tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017 trường Tiểu học An Sinh B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.


       Về dự với Lễ khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Khắc Dũng – Trưởng ban tổ chức thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương - Chuyên viên phòng giáo dục, đồng chí Phạm Duy Khiêm - Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Sinh, đai diện Ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 196  em học sinh của trường có mặt đông đủ. Trong lễ khai giảng Thầy Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang và diễn văn khai giảng năm học mới, vui mừng hơn trong ngày khai giảng tháng 7 năm 2017, trường tiểu học An Sinh B được Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ I, trong diễn văn khai giảng thầy  Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018, thầy và trò nhà trường cần phấn đấu hơn nữa.

        Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi Lễ, trong niềm hân hoan chào đón năm học mới, Thầy trò trường Tiểu học An Sinh B vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy và trò nhà trường tin tưởng rằng năm học mới 2017 - 2018 sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng

 

 

 

 

Đ/C: Nguyễn Khắc Dũng - Trưởng ban tổ chức thị ủy đánh trống khai giảng

 

 

 

 

                                                                                      Phạm Thị Hương Linh