Asset Publisher

Thầy và trò trường tiểu học An Sinh B đạt được thành tích cao trong đợt thi giải Toán Violympic trên mạng cấp thị xã và cấp tỉnh năm học 2015 -2016

Thầy và trò trường tiểu học An Sinh B đạt được thành tích cao trong đợt thi giải Toán Violympic trên mạng cấp thị xã và cấp tỉnh năm học 2015 -2016

Thầy và trò trường Tiểu học An Sinh B đã đã đạt được kết quả rấ đáng tự hào trong đợt tham gia vào thi giải Toán trên mạng Intenet bằng Tiếng Việt lớp 5 cấp thị xã và cấp tỉnh.


          Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngay từ đầu năm Ban giám hiệu nhà trường có kế hoạch khuyến khích động viên các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường tích cực tham gia vào sân chơi trí tuệ Toán violympic trên mạng do Ban tổ chức Bộ Giáo dục tổ chức. Đây là một sân chơi hết sức bổ ích đối với học sinh các cấp, giúp các em vận dụng kiến thức hằng ngày vào trong giải Toán trên mạng. Để có được kết quả rất đáng tự hào trong đợt thi cấp thị xã, đặc bệt là cấp tỉnh không thể không nói tới vai trò của thầy giáo, cô giáo. Các thầy các cô đã không quản ngại khó khăn về thời gian và công sức sớm khuya. Như lớp 5A cô Vũ Thị Lý Làm chủ nhiệm. Cô đã kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh động viên khích lệ các em học sinh tích cực tham gia vào giải Toán trên mạng Intenet.

           Để có được điều đó đòi hỏi thầy và trò phải say sưa vào giải Toán, không quản ngại về thời gian và công sức, không ngại khó giúp học trò giải các bài toán một cách dễ hiểu nhất, thu hút các em tham gia một cách miệt mài. Điều đó cho thấy ngay từ đầu năm học toàn trường có 23 em học sinh lớp 5, các em đều tham gia 100%, có những em còn tham gia lập hai níc cho thấy sự nôi cuốn đối với các em vào sân chơi này. Trong đợt tham gia giải Toán trên mạng Intetnet bằng tiếng Việt cấp thị xã trường tiểu học An Sinh B có 9 học sinh tham gia trong đó có 2 học sinh đạt giả nhì 280 điểm, 2 học sinh đạt giải Ba, 4 học sinh đạt giả khuyến khích, vui hơn nữa nhà trường có 2 học sinh tham gia cấp tỉnh, kết quả em Nguyễn Tiến Đạt được 290điểm, em Vũ Văn Dũng được 290 điểm và các em được Sở Giáo dục và đào tạo lập danh sách tham gia cấp toàn quốc dự kiến vào ngày 8-4-2016. Niềm vui được nhân lên rất nhiều đối với thầy trò và nhà trường.

Giờ ra chơi cô và trò cùng tham gia vào giải Toán Violympic trên mạng

Em Nguyễn Tiến Đạt : Kết quả 290 điểm cấp tỉnh

Em Vũ Văn Dũng:đạt 290 điểm cấp tỉnh

                                                 Phạm Thị Hương Linh