Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh B trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Bính Thân

Trường Tiểu học An Sinh B trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Bính Thân

Thực hện nhiệm vụ năm học nhằm quan tâm chăm lo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 1 tháng 02 năm 2016, trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.


         Để học sinh được đón Tết cổ truyền ấm áp và nghĩa tình, sáng  ngày 01 tháng 02 năm 2016, trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

         Đại diện nhà trường có thầy Chu Văn Sơn –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Thị Chiên – Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Hai em học sinh được Hội khuyến học thị xã Đông Triều trao cho hai suất quà, ba em học sinh được nhà trường trao cho 03 suất quà. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng chung tay chăm lo, động viên cho các em nhân dịp Tết đến xuân về, để nhà nhà có tết, người người có tết.

        Để chuẩn bị đón tết Bính Thân, thầy  Chu Văn Sơn -  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc tết và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chăm ngoan, học tốt, đón Xuân mới vui tươi và đầm ấm bên gia đình. 

          Thầy Chu Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho các em học sinh                                                                                                       Phạm Thị Hương Linh