Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh B trao hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học An Sinh B trao hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2015 - 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016 về học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Hội khuyến học thị xã Đông Triều và ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tuần Châu- Hạ Long tặng quà nhân dịp năm học mới.


         Được sự quan tâm của Hội khuyến học thị xã Đông Triều và ông Đào Hồng Tuyển- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tuần Châu – Hạ Long, sáng  ngày 18 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học An Sinh B đã tổ chức trao quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo , học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về dự và trao học bổng cho học sinh có ông Trần Ngọc Tiến – Phó chủ tịch Hội khuyến học xã An Sinh. Thầy Chu Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

          ÔngTrần Ngọc Tiến – Phó chủ tịch Hội khuyến học xã An Sinh đã được sự ủy quyền của Hội khuyến học thị xã Đông Triều để trao suất quả trị giá 1 000 000đồng cho em Lê Đình Linh học sinh lớp 4A có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

        Trong buổi trao quà hôm nay ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tuần Châu – Hạ Long cũng có 04 suất quà để trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi  suất quà trị gái 2 000 000đồng, cho các  em Đỗ Thị Thanh Thúy lớp 1A; Lê Thị Hồng Ngọc lớp 1A Lê Hoài Nam lớp1B; Nguyễn Tiến Doanh lớp 3A. Số quà đó giúp gia đình các em phần nào bớt khó khăn và cũng là nguồn động viên lớn để các em vươn lên trong học tập.

Ông Trần Ngọc Tiến - Phó chủ tịch Hội khuyến học xã An Sinh, được sự ủy quyền của Hội khuyến học thị xã Đông Triều trao suất quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thầy Chu Văn Sơn - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao 04 suất quà của ông Đào Hồng Tuyển - CTHĐ quả trị Tuần Châu Hạ Long cho học sinh thuộc diện nghèo, cận nghèo do anh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua.

Toàn Cảnh trường

                                                   Minh Huyền