Xuất bản thông tin

Tiểu học An Sinh B với “Hội thi văn nghệ” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiểu học An Sinh B với “Hội thi văn nghệ” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhằm thể hiện lòng tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Mục đích nhằm bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp học sinh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các em học sinh. Chiều ngày 16/11/2017 Trường TH An Sinh B tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.


                  Chiều ngày 16/11/2017 trường TH An Sinh B tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.  Tới dự hội thi có đầy đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường, và đông đảo các bậc phụ huynh.                                                          

                 Tham gia Hội thi có 8 Chi đội và sao nhi đã mang đến những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa đề mừng các thầy cô với các  tiết mục đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung. Hát về thầy cô, mái trường và tự hào về Tổ quốc Việt Nam. Những bài ca, bài múa  trong sáng cùng giai điệu tươi vui và thiết tha như lời tri ân sâu sắc nhất của các em tới các thầy các cô là người mẹ hiền thứ hai  đã luôn tận tâm, tận lực dìu dắt các em trở thành  con ngoan trò giỏi. Những ca sĩ diễn viên nhí không chuyên đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình,  để lại ấn tượng sâu sắc trong Ban Giám khảo, các thầy cô, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, khán giả đã dành những tràng pháo tay không ngớt tạo nên khí thế sôi nổi hấp dẫn ở hội thi.

                    Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. không chỉ dừng lại ở  kết quả của những giải thưởng, mà còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu, tạo động lực thúc đẩy cho các  thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường hăng say công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng thành công phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, Học sinh tích cực".

                 Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban giám khảo  làm việc  hết sức công minh và chọn ra được  các tiết mục đặc sắc trao giải. giải nhất cho lớp 4A, giải nhì 2A các tiết mục đạt giải ba là 1B, 2A, 3A  và còn lại là các giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong hội thi

CTV: Thanh Tâm